Lễ đón nhận Huân Chương Lao động Hạng Ba và Hội nghị tổng kết điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Viết bởi Andy - Th7 18, 2020

Thực hiện Kế hoạch số 295/KH-UBND ngày 11/9/2019 của UBND tỉnh về việc tổ chức Hội nghị điển hình tiên tiến các cấp và Đại hội thi đua yêu nước tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII, tiến tới Đại hội thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X; Ngày 15 tháng 7 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Lễ đón nhận Huân Chương Lao động Hạng Ba và Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020.

Tới tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh; Đồng chí Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng; Đồng chí Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng; Đồng chí Nguyễn Văn - Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng; Cùng toàn thể cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng của Nhà trường.

tchn.jpg

Toàn cảnh Hội nghị

Trong những năm học qua, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã được ghi nhận với nhiều thành tích nổi bật trên tất cả các lĩnh vực, dẫn đầu Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng. Nhân dịp này, tập thể Trường vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch Nước trao tặng. Đồng thời, 01 tập thể (Phòng Quản lí đào tạo - Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế), 01 cá nhân (Cô Lê Nữ Vân Thắng) được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ và 01 cá nhân (Thầy Nguyễn Văn) được tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh.

m2.jpg

Lãnh đạo Trường đại diện tập thể Nhà trường đón nhận
Huân chương Lao động Hạng Ba

vt.jpg

Tập thể Phòng Đào tạo - KHCN - HTQT và Cô Lê Nữ Vân Thắng đón nhận Bằng khen Thủ tướng Chính Phủ

4_1_0.jpg

Thầy Nguyễn Văn đón nhận danh hiệu Chiến sỹ thi đua cấp Tỉnh

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã trình bày báo cáo “Tổng kết phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015 - 2020, phương hướng nhiệm vụ giai đoạn 2020 - 2025”. Trong đó nhấn mạnh nhiều kết quả nổi bật trong 5 năm qua tập thể Nhà trường đã đạt được về chỉ đạo, tổ chức các phong trào thi đua, thực hiện nhiệm vụ chính trị, các danh hiệu và bằng khen, giấy khen cao quý được trao tặng.

Thầy Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng trình bày Báo cáo tổng kết

Giai đoạn 2015 - 2020, có 5 tập thể (Phòng Quản lí đào tạo - Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; Phòng Hành chính - Tổ chức; Phòng Công tác Học sinh sinh viên; Khoa Y học Lâm sàng; Bộ môn Điều dưỡng - Phục hồi chức năng) và 16 cá nhân tiêu biểu, đã nổ lực phấn đấu trong phong trào thi đua yêu nước được tôn vinh, tạo nên sức mạnh lan tỏa rộng rãi trong các toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường.

Các tập thể điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

Các cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2015 - 2020

7_1_0.jpg

Các đại biểu điển hình tiên tiến về dự Hội nghị đã chia sẻ các ý kiến tham luận với nhiều nội dung, giải pháp phong phú, sâu sắc, khích lệ tinh thần không ngừng phấn đấu của mỗi cán bộ, giảng viên, cùng đoàn kết để xây dựng Nhà trường vững mạnh hơn trong giai đoạn tiếp theo.

Các đại biểu tham luận tại Hội nghị

Tiến sĩ Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng phát động

phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025

Hội nghị đã diễn ra trong niềm hân hoan, phấn khởi của toàn thể cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng. Khép lại những thành tích nổi bật đã đạt được, lời phát động phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2020 - 2025 của Thầy Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường vang lên đầy sức mạnh đã kết nối được ý chí, sự đồng tâm của tập thể cán bộ, giảng viên trong trường, mở ra một giai đoạn mới với những hứa hẹn tốt đẹp.

Bài: Ninh Hương
Ảnh: Minh Vương