Hội nghị viên chức, LĐHĐ năm học 2020 - 2021

Viết bởi Andy - Th11 04, 2020

Chiều ngày 02/11/2020, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức Hội nghị viên chức, lao động hợp đồng năm học 2020 - 2021.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Trần Chiến Thắng  Phó Bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên trong Nhà trường.

tc.jpg

Ảnh: Toàn cảnh Hội nghị

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã báo cáo kết quả thực hiện năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021. Báo cáo nhấn mạnh trong bối cảnh Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh chịu sự tác động, ảnh hưởng không nhỏ của đại dịch Covid-19 nhưng toàn thể VC,NLĐ của Nhà trường đã đoàn kết quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả trên các lĩnh vực như công tác tuyển sinh, đào tạo, khảo thí - kiểm định chất lượng giáo dục… Nổi bật, Nhà trường được các trường ĐH-CĐ trong khối thi đua tôn vinh xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề xuất tặng Cờ thi đua xuất sắc của chủ tịch UBND tỉnh, các tổ chức đoàn thể, cá nhân đạt nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng khác đáng ghi nhận.

0f39b63701b2ffeca6a3_0.jpg

Ảnh: Đồng chí Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng đọc Báo cáo tại Hội nghị

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực, thông qua các báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân, báo cáo công tác tài chính năm,…. Bên cạnh đó, Hội nghị đã công bố một số quyết định khen thưởng đột xuất của Hiệu trưởng cho 04 cá nhân có tinh thần trách nhiệm cao giúp đỡ Lưu học sinh Lào gặp khó khăn khi mưa lũ.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho viên chức, lao động hợp đồng trong trường, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.

46cbbdb90d3cf362aa2d.jpg

Ảnh: Các đại biểu tham dự Hội nghị phát biểu ý kiến tham luận

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận nhiều vấn đề quan trọng và kêu gọi toàn thể viên chức, lao động hợp đồng  phát huy truyền thống sáng tạo trong công tác chuyên môn, tinh thần đoàn kết nhất trí ra sức phấn đấu hoàn các chỉ tiêu mà Nghị quyết đã đề ra. Sự nhất trí cao của tập thể trường, đó là động lực để nhà trường phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, kế hoạch trong năm học 2020 - 2021./.

Bài: Ninh Hương
Ảnh: Minh Vương