Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019

Viết bởi Andy - Th9 05, 2019

Chiều ngày 04/9/2019, trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2018-2019, triển khai nhiệm vụ năm học 2019 - 2020. Về tham dự buổi lễ, có các thầy giáo cô giáo đến từ Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiêu, Ban chấp hành Công đoàn, Ban chấp hành Đoàn Thanh niên, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và 100 học sinh sinh viên là cán bộ lớp, cán bộ đoàn đại diện cho gần 2.600 học sinh sinh viên của Trường.

Tại buổi lễ, Thầy giáo Trần Chiến Thắng - Phó Bí thư đảng bộ - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 tóm tắt lại những thành tích mà thầy và trò đã gặt hái được trong năm học 2018-2019, đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2019 -2020 cũng những giải pháp cụ thể để hoàn thành nhiệm vụ năm học.

Trong Báo cáo, lãnh đạo Nhà trường đã biểu dương sự miệt mài, trí tuệ và tâm huyết của các thầy cô, cán bộ viên chức tham gia giảng dạy, phục vụ. Đồng thời ghi nhận sự vươn lên trong học tập, tích cực tham gia các phong trào thi đua, rèn luyện đạo đức tác phong, vượt qua khó khăn của các em học sinh sinh viên đểNhà trường đã đạt các chỉ tiêu đề ra, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm học 2018 - 2019 là năm học trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã đạt nhiều thành tích trong dạy và học, trong các hoạt động phong trào.Với tinh thần đoàn kết sáng tạo, tập thể cán bộ, viên chức của Nhà trường quyết tâm phấn đấu thi đua hoàn thành thắng lợi kế hoạch năm học 2019-2020 vì sự phát triển bền vững của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Hội nghị: