“Hội giảng nhà giáo GDNN” tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII

Viết bởi Andy - Th4 14, 2021

Sáng ngày 12/04/2021, Công đoàn trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã có buổi gặp mặt các giảng viên tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 7.
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 7 sẽ được tổ chức tại trường Cao đẳng Kĩ Thuật Việt - Đức Hà Tĩnh. Thời gian khai mạc bắt đầu 14 giờ ngày 13/4/2021; Trình giảng và chấm bài giảng: từ 16 giờ ngày 13/4/2021 đến 11h30 ngày 16/4/2021; Bế mạc: bắt đầu 14 giờ ngày 19/4/2021.
Tại Hội giảng lần này có 42 nhà giáo đến từ 10 cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia trình giảng; được chia thành 4 Tiểu ban gồm: Tiểu ban Kĩ thuật - Công nghệ - Y tế, tiểu ban Điện - Tin, tiểu ban Du lịch - Dịch vụ, tiểu ban Tổng hợp. Trong đó có 5 nhà giáo đến từ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.
Trên cơ sở kết quả Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh năm 2021, sẽ chọn các nhà giáo có thành tích tốt nhất tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 dự kiến diễn ra tháng 9/2021 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Đồng chí Nguyễn Văn - Chủ tịch Công đoàn Trường thay mặt cho tập thể cán bộ, giảng viên Trường gửi lời chúc đến các giảng viên trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tham gia Hội giảng luôn bình tĩnh, tự tin chiến thắng.

Tin và ảnh: Bùi Thị Trâm Anh
Trưởng Ban Nữ Công