ẤM ÁP NGHĨA TÌNH ĐÊM NOEL

Viết bởi vogiap84 - Th2 23, 2018

Tối ngày 24 tháng 12 năm 2017, Đội tình nguyện của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức hoạt động tình nguyện, tặng quà cho các cháu đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh, nhân dịp năm mới và đón Giáng sinh 2017.

Các đồng chí trong đội tình nguyện của Đoàn trường, bằng lòng nhiệt huyết, tình yêu thương, sự cảm thông và chia sẻ với cộng đồng đã mang đến niềm vui cho các cháu đang điều trị tại bệnh viện Đa khoa Tỉnh trong đêm Noel. Hành động đó đã mang lại cho các em một đêm Noel thực sự ấm áp, giúp các em có thêm động lực để vượt qua bệnh tật đang mắc phải.

Ông già Noel do Đội tình nguyện của Đoàn trường mang tới đã trao hơn 60 suất quà cho các cháu bé, với tổng giá trị hơn 10 triệu đồng. Hoạt động có ý nghĩa này một lần nữa khẳng định sức trẻ, lòng nhiệt huyết và tinh thần vì cộng đồng của đoàn viên thanh niên và học sinh sinh viên trong toàn trường. Hoạt động cũng đã được Lãnh đạo bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh ghi nhận và đánh giá cao.

Sau đây là một vài hình ảnh của hoạt động:

Term Reference: