Giải bóng chuyền hơi cán bộ CB-NV-LĐHĐ Năm 2017

Viết bởi vogiap84 - Th10 11, 2017

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017) và kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 10/10, tại nhà thi đấu trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh (cơ sở cũ) Công đoàn trường đã tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ CB-VC-NLĐ năm 2017.

Tới tham dự Lễ Khai mạc giải đấu có thầy Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Trần Chiến thắng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Nguyễn Văn - Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy cô trong Công đoàn, Đoàn Thanh niên cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên.

03200075.jpg03200077.jpg03200080.jpg03200073.jpg

Các đội bóng tham dự giải

Giải đấu diễn ra từ ngày 10 đến 19 tháng 10 năm 2017 với sự tham gia của 5 đội bóng thuộc 5 tổ công đoàn: đội Lâm sàng - Điều dưỡng, đội KHCB - LLCT, đội  Hành Chính - Ban QLKNT, đội YHCS - Dược - Cộng đồng, đội Khảo Thí - Đào tạo, thu hút hơn 40 cầu thủ tham gia. Giải thi đấu áp dụng thi đấu 3 hiệp thắng 2, mỗi hiệp thi đấu 25 điểm.

anh_van.jpg

ThS. Nguyễn Văn, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường động viên các VĐV

Phát biểu tại buổi lễ, ThS. Nguyễn Văn, Đảng ủy viên, Chủ tịch Công đoàn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã nhiệt liệt chào mừng các vận động viên, các cổ động viên đã về tham dự giải. Giải Bóng chuyền hơi là một hoạt động thể dục thể thao thiết thực, vui vẻ, không chỉ tăng cường thêm sức khỏe mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị, phòng, khoa, trung tâm trong toàn trường; qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giảng viên.

toan_doi.jpg

Lãnh đạo Nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội bóng

Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ trước giờ thi đấu, thể hiện sự quyết tâm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực nhằm đạt được kết quả tốt nhất.

tuan.jpg

Đại diện Ban trọng tài Phan Anh Tuấn tuyên thệ trước giải đấu

thao.jpg

Cầu thủ Nguyễn Thị Thảo đại diện các vận động viên tuyên thệ trước giải đấu

Ngay sau lễ khai mạc, những trận đấu đã diễn ra gay cấn và quyết liệt, cống hiến cho khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt.

hanh_chinh.jpgkhcb.jpg

Hình ảnh thi đấu trận khai mạc giữa đội Đội KHCB - LLCT