Khu nội trú Trường CĐ Y tế Hà Tĩnh Mái ấm của HSSV

Viết bởi Andy - Tháng 5 14, 2016

Trước hết đó là công tác an ninh trật tự trong Khu nội trú nói riêng và Nhà trường nói chung đã tạo nên sự yên tâm cho học sinh, sinh viên trong việc sinh hoạt và học tập. Thời gian qua xác định tính chất quan trong của công tác “Phòng cháy chữa cháy - Cứu nạn cứu hộ” Ban quản lý khu nội trú đã phối hợp với công an Phòng cháy chữa cháy Công an Tỉnh tổ chức buổi học tập và tuyên truyền về công tác phòng cháy và chữa cháy cho toàn thể cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên trong Khu nội trú cả 2 cơ sở của Nhà trường và đã mang lại nhiều kiến thức bổ ích, thiết thực.

Ngoài giờ học tập các hoạt động sinh hoạt của Khu nội trú diễn ra một cách sôi nổi và được đông đảo học sinh, sinh viên tích cực hưởng ứng tham gia như: tập luyện bóng chuyền, cầu lông, đá cầu, sinh hoạt văn hóa văn nghệ, tham gia lao động vệ sinh môi trường, tổ chức sinh hoạt Khu nội trú để học sinh, sinh viên được giao lưu và phản hồi ý kiến của cá nhân tới Ban Giám hiệu và các bộ phận liên quan, thời gian gần đây để chào đón năm mới 2016 Khu nội trú đã tổ chức thành công trận giao hữu bóng đá giữa 2 đội tuyển học sinh, sinh viên Việt Nam và sinh viên Lào và được nhiều học sinh, sinh viên tích cực tham gia hưởng ứng.

Tuy đang còn gặp nhiều khó khăn nhưng mọi hoạt động của Khu nội trú thời gian qua đã mang lại những lợi ích thiết thực và từng bước đi vào nề nếp đã đưa các học sinh, sinh viên xích lại gần nhau hơn, đặc biệt tình cảm giữa học sinh, sinh viên 2 nước Việt - Lào ngày càng gắn bó, hình ảnh Khu nội trú gần đây được tất cả học sinh, sinh viên, phụ huynh học sinh, sinh viên ghi nhận; Khu nội trú đang hàng ngày tự hoàn thiện mình để phấn đấu trở thành một ngôi nhà chung khang trang, sạch đẹp đáp ứng những điều kiện cốt yếu nhất trong điều kiện sẵn có để phục vụ cho mọi hoạt động sinh hoạt và học tập của học sinh, sinh viên có một môi trường thật sự bình yên và ấm áp.

Bài và ảnh: DSCKI. Trần Văn Trung - Phó Trưởng ban QLKNT

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA KHU NỘI TRÚ HỌC SINH, SINH VIÊN

kt7.jpg - 54.25 Kb

kt18.jpg - 52.00 Kb