Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh "Chung sức xây dựng nông thôn mới"

Viết bởi Andy - Th9 05, 2022
Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh "Chung sức xây dựng nông thôn mới"

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Lãnh đạo Trường về việc hỗ trợ xây dựng nông thôn mới tại thôn 11, xã Hà Linh, huyện Hương Khê; Hưởng ứng chiến dịch “Thanh niên tình nguyện hè năm 2022” của BCH Đoàn Khối Các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Hà Tĩnh; Với tinh thần nhiệt huyết, không ngại khó, ngại khổ với phương châm "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", sáng ngày 03 tháng 9 năm 2022, BCH Đoàn trường tổ chức ra quân ngày tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới tại Xã Hà Linh, huyện Hương Khê.
Tham gia chiến dịch lần này với hơn 40 bạn đoàn viên thanh niên Việt Nam và Lưu học sinh Lào phối hợp cùng với người dân tại xã Hà Linh đã chung tay thực hiện những phần việc thiết thực, ý nghĩa, đóng hơn 5000 bầu ươm cây giống để phục vụ việc ươm các loại cây như Chè tàu, chuỗi ngọc… Sau khi ươm thành công, các cây giống sẽ được trao cho khu dân cư hoặc giao cho các cơ sở đoàn để xây dựng những tuyến đường hoa, hàng rào xanh dọc các tuyến đường giao thông liên thôn, liên xã, nhà văn hóa.
Thông qua các hoạt động xung kích, tình nguyện, tuổi trẻ Nhà trường đã và đang phát huy năng lực, nhiệt huyết bằng những công trình, phần việc cụ thể, chung tay góp sức nhằm tạo sự chuyển biến, làm thay đổi diện mạo nông thôn, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Hà Linh, huyện Hương Khê thực hiện đạt các tiêu chí về xây dựng nông thôn mới theo kế hoạch, lộ trình đã đề ra.
Một số hình ảnh tại buổi tình nguyện:

Bài: Nguyễn Thị Nhung - UV BCH Đoàn trường
Ảnh: Trương Huy Hải