Khai trương Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Viết bởi Andy - Th2 26, 2022

Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh chính thức khai trương và đi vào hoạt động từ ngày 20/2/2022 tại 77C – Đường Lê Hồng Phong – Phường Thạch Linh – TP Hà Tĩnh với 8 phòng chuyên khoa cùng đội ngũ y, bác sỹ nhiều kinh nghiệm sẽ góp phần thực hiện tốt công tác khám, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

Sau một thời gian nỗ lực chuẩn bị đầy đủ về trang thiết bị và nhân lực, Phòng khám đa khoa – Trường Cao đẳng Y tế Hà TĨnh đã được Sở Y tế hà Tĩnh cấp phép, khai trương chính thức đi vào hoạt động.

Việc khai trương Phòng khám đa khoa nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của người dân, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên, tạo điều kiện thuận lợi cho người dân trên địa bàn được khám, chữa bệnh gần nhất và hiệu quả nhất. Đây không chỉ là một dấu mốc đáng ghi nhận của Trường Cao đẳng Y tế mà còn có ý nghĩa to lớn trong công tác khám chữa bệnh, chăm sóc và tư vấn sức khỏe cho người dân trên địa bàn

Tiến sỹ, bác sỹ CKII Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh phát biểu khai mạc buổi lễ.

Đến tham dự lễ khai trương có sự hiện diện của Lãnh đạo Sở LĐ-TB&XH tỉnh, Sở Y tế, BHXH tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các trường đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn; đại diện các đơn vị hợp tác, trưởng/phó các phòng, ban chức năng của Trường và một số quý khách, bệnh nhân đến dự khai trương.

Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, TS. Nguyễn Trí Lạc – GĐ Sở nhấn mạnh: việc khai trương phòng khám nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao về chăm sóc sức khỏe của nhân dân, góp phần giảm tải cho các bệnh viện tuyến trên đồng thời  gắn với việc nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường

Tiến sỹ Nguyễn Trí Lạc phát biểu chỉ đạo và chúc mừng khai trương Phòng khám

Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh sẽ hướng tới cung cấp dịch vụ chất lượng với đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng chuyên môn cao, thân thiện; cơ sở vật chất khang trang, sạch sẽ; trang thiết bị đầy đủ. Phòng khám thực hiện khám dịch vụ và tiên tới khám Bảo hiểm Y tế các chuyên khoa: Nội khoa, Ngoại khoa, Nhi khoa, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt , Y học cổ truyền

Đội ngũ chuyên môn của Phòng khám

Các lãnh đạo thực hiện nghi thức cắt băng khai trương Phòng khám đa khoa

Tại buổi lễ, Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã ký kết biên bản ghi nhớ cung ứng và sử dụng dịch vụ y tế với các đơn vị: Trường Đại học Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng Công nghệ Hà Tĩnh, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt Đức, Trường Cao đẳng Nguyễn Du, Trường Trung cấp Nghề Hà Tĩnh, Xí nghiệp Dịch vụ điện lực Hà Tĩnh.

Phòng khám ký kết biên bản ghi nhớ cung ứng và sử dụng dịch vụ y tế với các đơn vị.

Thời gian làm việc của Phòng khám Giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần

Tại đây, bên cạnh hình thức đăng ký khám chữa bệnh trực tiếp tại chỗ, phòng khám còn hỗ trợ dịch vụ đặt lịch hẹn qua tổng đài điện thoại:  02396288688.
Với sự đoàn kết và quyết tâm, tập thể Phòng khám đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Một số hình ảnh tại Phòng khám Đa khoa Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh: