CHUỖI HOẠT ĐỘNG TRI ÂN Ý NGHĨA CỦA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y TẾ HÀ TĨNH NHÂN DỊP 74 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH, LIỆT SĨ (27/7/1947 - 27/7/2021)

Viết bởi Andy - Th7 27, 2021

Đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã triển khai nhiều hoạt động có ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021) nhằm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh, mất mát, cống hiến vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2021, Đoàn Trường phối hợp với Đoàn cơ sở phường Thạch Linh đã trao tặng 5 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và thân nhân. Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng gồm nhu yếu phẩm thiết yếu và một số loại thuốc thông dụng.

Được sự hỗ trợ của Đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường tiến hành triển khai mô hình “Tủ thuốc thanh niên” cho 5 hộ gia đình thuộc các đối tượng chính sách và người có công với cách mạng tại phường Đại Nài - thành phố Hà Tĩnh.

Sáng ngày 26 tháng 7, Ban chấp hành đoàn trường cùng Ban chấp hành đoàn khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Núi Nài - thành phố Hà Tĩnh.

Chuỗi hoạt động thiết thực của Chương trình “Tri ân tháng 7”, Đoàn Trường đã tuyên truyền ý nghĩa quan trọng của ngày lễ trọng đại này đến tất cả các đoàn viên thanh niên. Qua đó nhằm giáo dục, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” đối với thế hệ trẻ.

Một số hình ảnh của chương trình:

Tin và ảnh: Nguyễn Văn Huấn - Bí thư Đoàn trường