Giải bóng chuyền hơi lần thứ 5

Viết bởi Andy - Th10 20, 2022
Ngày 15 tháng 10 năm 2022, Ban Chấp hành Công đoàn Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức giải bóng chuyền hơi lần thứ 5 nhằm chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022) và kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).
Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Hải - Phó chủ tịch công đoàn ngành Y tế; TS Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng, TS. Trần Chiến Thắng - Phó bí thư Đảng bộ - Phó Hiệu trưởng, các đồng chí UV BCH Đảng bộ, các trưởng phó khoa phòng, đặc biệt sự tham gia của 06 đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên đến từ các Tổ công đoàn.
Phát biểu tại buổi lễ, thầy Phan Huy Hoàng - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Ban Tổ chức đã nhấn mạnh Giải bóng chuyền hơi là một hoạt động thiết thực, đầy ý nghĩa, không những tạo sân chơi lành mạnh, rèn luyện thể dục thể thao vui vẻ, tăng cường thêm sức khỏe cho các đoàn viên mà còn xây dựng mối quan hệ mật thiết và đoàn kết giữa các đơn vị trong toàn Trường, qua đó góp phần xây dựng Nhà trường ngày càng phát triển.
Thực hiện theo Kế hoạch, giải bóng chuyền hơi lần thứ 5 năm 2022 với sự tham gia của 6 đội bóng thuộc 7 tổ công đoàn gồm: Đội Đào tạo - KHCN - HTQT; Đội Công tác HSSV - ĐBCL - TT; Đội Khoa học cơ bản; Đội Hành chính - Tổng hợp; Đội Lâm sàng - Điều dưỡng; Đội liên quân Dược - Y học cổ truyền và Kĩ thuật Y học - Y học cơ sở - Y học cộng đồng thu hút hơn 40 cầu thủ tham gia, tích cực tập luyện và thi đấu. Giải đấu được tổ chức chia bảng A và B, mỗi bảng thi đấu vòng tròn, chọn 4 đội vào bán kết và 2 đội vào chung kết.
Tại lễ khai mạc, đại diện tổ trọng tài và vận động viên đã tuyên thệ trước giờ thi đấu. Qua đó thể hiện sự quyết tâm với tinh thần thể thao cao thượng, đoàn kết, trung thực nhằm đạt được kết quả tốt nhất của các đội tham gia.
Giải đấu diễn ra trong thời gian một ngày thành công tốt đẹp, với tinh thần thi đấu quyết liệt của các vận động viên đã để lại trong lòng khán giả những pha bóng vô cùng đẹp mắt. Kết quả: Giải Nhất thuộc về Đội Lâm sàng - Điều dưỡng; Giải Nhì thuộc về Đội Đào tạo - KHCN - HTQT, 02 giải Ba thuộc về đội Khoa học cơ bản và Công tác Học sinh sinh viên - ĐBCL - TT, 02 giải khuyến khích thuộc về đội Hành chính - Tổng hợp và Đội liên quân Dược - Y học cổ truyền và Kĩ thuật Y học - Y học cơ sở - Y học cộng đồng.
Một số hình ảnh tại giải đấu:

1_5.jpg

2_6.jpg