LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2020 - 2021

Viết bởi Andy - Th10 20, 2021
LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP NĂM HỌC 2020 - 2021

Ngày 19 tháng 10 năm 2021, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho 425 sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh và Trung cấp Y sĩ của Trường niên khóa 2018 - 2021.

Tham dự buổi lễ có TS.NGƯT Trần Xuân Hoan - Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Trần Chiến Thắng - Phó bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường,  ThS. Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng các Thầy Cô giáo đại diện các phòng QLĐT - KHCN - HTQT, Phòng CTHSSV - ĐBCL - TT, các thầy cô đại diện các khoa, giáo viên chủ nhiệm các lớp và 425 em học sinh, sinh viên.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.NGƯT Trần Xuân Hoan - Hiệu trưởng Nhà Trường chúc mừng 425 tân Dược sĩ, tân Điều dưỡng, Nữ Hộ sinh và các Y sĩ. Thầy Hiệu trưởng đã ghi nhận sự cố gắng của tất cả học sinh sinh viên trong quá trình học tập và động viên các em tiếp tục phát huy tinh thần ham học hỏi, vận dụng những kiến thức đã học được để góp phần chăm sóc sức khỏe nhân dân.

Sinh viên Chilasalk thay mặt các bạn học sinh sinh viên đã thể hiện cảm xúc vui mừng và cảm động trước sự quan tâm của lãnh đạo Trường và các thầy cô giáo, bạn bè trong suốt quá trình học tập tại trường, hứa sẽ cố gắng rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ và y đức của một người cán bộ y tế.

Tại buổi lễ, Thầy Trần Văn Trung, Phó trưởng phòng CTHSSV - ĐBCL - TT đã công bố Quyết định khen thưởng của sinh viên đạt thành tích cao trong khóa học. Toàn khóa có 40 em đạt loại xuất sắc và giỏi, chiếm tỷ lệ 9,4%, 178 em đạt loại khá, chiếm 41, 8%. Đây là những thành tích đáng ghi nhận và động lực để sinh viên các khóa sau tiếp tục phát huy.
Buổi lễ kết thúc trong không khí trang trọng, nghiêm túc, đánh dấu ấn đẹp đẽ trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Tin: Thanh Nhàn - Ảnh: Huy Hải